XÓA TÀI KHOẢN & DỮ LIỆU

Xóa tài khoản FaceEnjoy của bạn.

Dùng email đã xác minh được liên kết với tài khoản FaceEnjoy. Chúng tôi sẽ gửi mã dùng một lần trước khi xóa bất kỳ tài khoản hoặc dữ liệu nào. Chưa liên kết email hoặc không thể mở ứng dụng?

Ứng dụng / nhà phát triểnFaceEnjoy
01

Cách xóa tài khoản

  1. 01

    Nhập địa chỉ email đã xác minh được liên kết với tài khoản FaceEnjoy.

  2. 02

    Nhập mã dùng một lần trong email và xác nhận xóa vĩnh viễn.

  3. 03

    Tài khoản sẽ bị xóa ngay và không còn truy cập được từ bất kỳ thiết bị nào.

↙

Xóa dữ liệu đã chọn mà không đóng tài khoản

Trong ứng dụng Android, mở Tác phẩm của tôi hoặc lịch sử tạo ảnh AI, chọn tác phẩm rồi xóa. Tài khoản vẫn hoạt động. Ảnh đã xuất vào thư viện ảnh cần được xóa riêng trên thiết bị.

Quyền truy cập của người dùng chấm dứt khi tác phẩm đám mây bị xóa. Ảnh dùng để cung cấp có thể được giữ riêng tư trong bảy ngày kể từ lần xóa đầu tiên. Bản sao an toàn độc lập và kết quả gốc của nhà cung cấp vẫn theo hạn bảy ngày từ khi đăng ký ban đầu; thao tác xóa không tính lại thời hạn. Các quy định lưu giữ bên dưới vẫn áp dụng.

Để xóa dữ liệu khác nhưng giữ tài khoản, hãy gửi email cho bộ phận hỗ trợ và nêu rõ dữ liệu cần xóa. Cung cấp ID hỗ trợ hoặc mã tác phẩm nếu có. Không gửi mật khẩu, mã khôi phục hay ảnh riêng tư. Chúng tôi sẽ xác minh quyền sở hữu trước khi xử lý. support@faceenjoy.com

Dữ liệu sẽ bị xóa

  • Tài khoản đăng nhập, email đã xác minh, hồ sơ, ID hỗ trợ, tùy chọn và thông tin khôi phục.
  • Số dư và lịch sử tín dụng, quyền mua và đăng ký, liên kết đơn hàng cùng hoạt động gắn với tài khoản.
  • Câu lệnh tạo ảnh AI và hồ sơ tác phẩm trên đám mây của Android, phản hồi kiểm duyệt và nội dung khác gắn với tài khoản FaceEnjoy. Ứng dụng iOS hiện tại không có tính năng tạo ảnh AI.

Dữ liệu có thể tiếp tục được lưu

  • Để ngăn nhận thưởng chào mừng nhiều lần, mã băm thiết bị hoặc mã khôi phục Android và hồ sơ thưởng giới hạn được giữ sau khi xóa tài khoản. Liên kết với tài khoản cũ bị xóa; các hồ sơ này được giữ tối đa 7 năm kể từ lần đăng ký hoặc cập nhật gần nhất và được dọn dẹp định kỳ.
  • Xóa tài khoản sẽ dừng quyền truy cập của người dùng và lên lịch dọn ảnh AI trên đám mây đã cung cấp cho người dùng, không bắt đầu lại thời hạn giữ 7 ngày dành cho việc xóa tác phẩm. Việc xóa tệp thực tế được thực hiện định kỳ và thử lại nếu thất bại.
  • Bản sao điều tra an toàn AI riêng trong Cloudflare R2 riêng tư và kết quả gốc của nhà cung cấp trong cơ sở dữ liệu riêng tư (URL ảnh và/hoặc dữ liệu ảnh như Base64, gồm cả bản sao ảnh đã khôi phục) chỉ dành cho nhân viên được ủy quyền đến hạn 7 ngày ban đầu tính từ lần lưu đầu tiên của từng bản ghi. Có thể bao gồm ảnh bị từ chối kiểm duyệt và kết quả gốc được lưu trước khi lượt tải sau đó thất bại. Xóa tác phẩm, xóa tài khoản hoặc khôi phục ảnh không đặt lại thời hạn hay xóa ngay các bản ghi này. Quyền truy cập của nhân viên dừng khi hết hạn; việc xóa tệp theo lịch có thể chậm do lỗi dọn dẹp và sẽ được thử lại.
  • Ảnh đính kèm phản hồi kiểm duyệt mà người dùng tự nguyện gửi được giữ tối đa 30 ngày theo Chính sách quyền riêng tư.
  • Nếu pháp luật yêu cầu, hồ sơ tối thiểu về thanh toán, bảo mật, chống gian lận, tranh chấp hoặc kiểm toán có thể được lưu tối đa 7 năm. Quyền truy cập bị hạn chế và dữ liệu sẽ bị xóa hoặc ẩn danh khi hết hạn.
  • Google Play và Apple có thể lưu hồ sơ mua hàng theo chính sách riêng. FaceEnjoy không thể xóa dữ liệu trong tài khoản cửa hàng ứng dụng.
!

Cần hủy đăng ký riêng

Xóa tài khoản FaceEnjoy không tự động hủy đăng ký Google Play hoặc App Store còn hiệu lực. Hãy hủy trong cửa hàng ứng dụng trước để tránh khoản phí tiếp theo.

↙

Tệp cục bộ trên thiết bị

Yêu cầu này không xóa ảnh hoặc kết quả đã xuất lưu trên điện thoại hay thư viện ảnh. Hãy tự xóa chúng khỏi thiết bị.

XÓA TÀI KHOẢN & DỮ LIỆU

Chưa liên kết email hoặc không thể mở ứng dụng?

Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản và dữ liệu qua email mà không cần mở hoặc cài lại FaceEnjoy. Nhóm hỗ trợ sẽ xác minh chủ sở hữu trước khi xóa dữ liệu.Cung cấp ID hỗ trợ hoặc mã đơn hàng của cửa hàng nếu có. Không gửi mật khẩu, toàn bộ mã khôi phục, thông tin thẻ hoặc ảnh riêng tư. Nhóm hỗ trợ sẽ hướng dẫn xác minh bổ sung. Gửi yêu cầu không tự động xóa tài khoản.
Yêu cầu xóa qua email

support@faceenjoy.com

XÁC MINH EMAIL AN TOÀN

Yêu cầu xóa tài khoản

Để xóa tự động bên dưới, hãy xác minh email đã liên kết. Nếu không thể sử dụng, hãy liên hệ hỗ trợ qua email ở trên.

Không có email liên kết hoặc không mở được ứng dụng? Bạn có thể yêu cầu xóa qua hỗ trợ ở trên mà không cần cài lại.